Thông minh hay ngốc nghếch qua cách... mua giày

Có rất nhiều điều có thể rút ra từ thú vui chọn giầy của phụ nữ. Nó giống như chọn chồng tương lai, phải vừa đẹp, vừa rẻ, mang lên phải thấy dễ chịu, đi đường không bị kích chân, rất khó tìm.

Sự khác biệt về tâm lý tiêu dùng giữa đàn ông và phụ nữ là rất lớn. Tại sao các sinh viên nữ lại vô cùng thích thú với việc chọn mua giày và quần áo? Cho dù giày dép ở nhà họ đã đầy chật đến mức không biết xếp vào đâu nữa họ vẫn không cưỡng lại được thú vui này. Nếu có một chút do dự thì họ sẽ chỉ nghĩ sao kiếm được một căn phòng lớn hơn, đủ rộng để chứa tất cả giày dép, quần áo của họ.

Còn đối với đàn ông, trong thời gian yêu đương, việc dạo phố mua sắm cùng phụ nữ tựa hồ như một thứ hạnh phúc lớn lao, nhưng một thời gian sau niềm hạnh phúc đó đã trở thành nỗi khổ lúc nào không hay. Một phát hiện rất thú vị là, khi phụ nữ dạo phố mua giày sẽ giống như chúng ta dạo phố tìm những món ngon, từ thích hợp nhất dùng để miêu tả chính là “quét phố”, một con phố dài họ cũng phải đi lần lượt từ đầu đến cuối.

Hãy tính toán một chút, một khu chợ lớn có ít nhất 15 cửa hiệu giầy dép, mỗi cửa hiệu họ thử ít nhất 5 đến 10 đôi giầy. Trong quá trình thử giầy, câu thường xuyên được nói ra chính là: “Không đẹp! Xấu quá! Sao đắt vậy?...” và không ngừng hỏi ý kiến của bạn, cho dù ý kiến của bạn thực tế không có tác dụng gì. Sau đó, họ lại chuyển sang một cửa hàng khác và quyết tìm được một đôi giày vừa ý. Như vậy họ cần tốn bao nhiêu thời gian, bạn thử tính xem? Ban đầu tôi không hiểu, nhưng bây giờ mọi thứ đã rõ ràng. Điều làm phụ nữ đam mê không phải là những đôi giày mà là quá trình chọn những đôi giày. Song gặp được những người phụ nữ thông minh chọn giày bạn còn có thể ngộ ra một số chân lý.

Cách chọn giày của những người phụ nữ thông minh có gì đó giống như đang vứt bỏ. Nó giống như viết một đoạn văn, những ngôn từ cần loại bỏ nhất định phải loại bỏ. Nó cũng giống như chơi cổ phiếu, khi cần thả ra thì nên thả. Khi đã bỏ đi rồi không có nghĩa là sau này không có nữa, hãy tin rằng vẫn còn những đôi giày đẹp hơn thế đang đợi bạn ở những cửa hiệu khác, quan trọng là phải tìm thấy chúng.

Người phụ nữ thông minh khi chọn giầy rất ít khi có tâm lý kỳ thị, phân biệt. Cho dù là cửa hàng lớn hay nhỏ họ đều có cái nhìn giống nhau, không vì nhìn bề ngoài bạn nhỏ bé mà coi thường. Đương nhiên những người phụ nữ thông minh cũng hiểu rằng, tỷ lệ khả năng tìm thấy đôi giày ưng ý tại những cửa hiệu lớn sẽ cao hơn rất nhiều so với những cửa hiệu nhỏ.

Người phụ nữ thông minh khi chọn giày luôn luôn tôn trọng cảm nhận thực của mình. Khi mang một đôi giầy vào chân, đầu tiên họ sẽ xem có vừa với chân hay không, sau đó mới chỉnh sửa, còn có dễ chịu hay không thì chính bản thân mình là người rõ nhất, lời nhận xét của người bên cạnh chỉ là tham khảo.

Người phụ nữ thông minh luôn biết kiểu giày như thế nào là hợp với mình. Đối với những đôi khi mang vào thấy rõ ràng là không hợp với mình họ sẽ không cố tìm, đối với những kiểu giày hợp với mình họ nhất định phải thử từng đôi một. Khi đã chọn được họ mới cẩn thận xem từng chi tiết nhỏ trên đôi giầy, cố gắng không để mình bị thiệt thòi.

Nói chung, có rất nhiều điều có thể rút ra từ thú vui chọn giầy của phụ nữ. Nó giống như một đoạn văn viết trên một tạp chí: “ Bạn gái chọn giầy cũng giống như chọn chồng tương lai, phải vừa đẹp, vừa rẻ, mang lên phải thấy dễ chịu, đi đường không bị kích chân, rất khó tìm.”

Ý kiến chia sẻ

Magdelina: sssssssssssssss
admin: Kinh nghiem tot
Brigida: Hay qua di
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã bảo vệ*
 
   

Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh
    0904.814.169
  • Kinh Doanh
    0904.814.169
  • Kinh Doanh
    0904.814.169

Sản phẩm quan tâm

Sản phẩm HOT

Quảng cáo